67TV | Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 chính hãng- Công ty SESO

67TV  cung cấp tới quý khách hàng đầu thu kỹ thuật số DVB T2 chính hãng, đúng giá, cam kết bảo hành uy tín, có hóa đơn đỏ
Hotline :


Các bạn đã nghe nhiều đến lộ trình số hóa truyền hình rồi TV tích hợp đầu thu DVB T2. Vậy chúng tôi xin giới thiệu đầu thu DVB T2 là gì để chúng ta cùng nắm rõ!

Đầu thu DVB T2 là đầu thu giải mã kỹ thuật số mặt đất tiên tiến nhất hiện nay, giúp giả mã sóng analog sang sóng kỹ thuật số.


Đầu thu DVB T2 là bản nâng cấp của đầu thu DVB T ( Công nghệ DVB T của VTC khoảng 10 năm trước với các sản phẩm như E901. D901, F901). Giải mã video MPEG4 ( DVB T chỉ giải mã video MPEG2) âm thanh h.264 Tiên tiến. Đầu thu DVB T2 cho phép các bạn xem các kênh truyền hình HD, SD chất lượng tốt nhất. Đặc biệt với công nghệ nén video tiên tiến, đầu thu dvb t2 có thể nén nhiều kênh truyền hình hơn trên 1 tần số. Tiết kiệm tần số hơn.


Sau khi lộ trình số hóa hoàn thành thì sẽ ngắt sóng analog đang phát miễn phí ( Dùng ăng ten dàn cắm trực tiếp vào TV xem được một số kênh chất lượng hình ảnh kém, muỗi hạt…) Thay vào đó sẽ là sóng DVB T2 phát miễn phí. Muốn xem được truyền hình bắt buộc phải có bộ giải mã DVB T2 hoặc loại TV tích hợp luôn đầu thu trong đó.

Để thu được đầu thu DVB T2 chúng ta cần những gì?


Trả lời: Để thu được đầu thu DVB T2 thì nhà bạn phải nằm trong vùng phủ sóng của sóng DVB T2. Một bộ đầu thu DVB T2 đạt tiêu chuẩn và một bộ ăng ten UHF.  Ăng ten UHF là ăng ten có chấn tử ngắn sắp xếp gần nhau. Vì đầu thu DVB T2 thu trên dải tần UHF nên muốn thu tốt sóng DVB T2 thì bắt buộc phải sử dụng ăng ten UHF.

Cách kết nối đầu thu DVB T2 với TV như thế nào?


Kết nối ăng ten vào với đầu thu. Từ đầu thu DVB T2 kết nối với TV bằng dây HDMI hoặc AV. Sau đó sẽ tiến hành dò kênh.

Đầu thu DVB T2 có chia được nhiều TV hay không?


Đầu thu DVB T2 hay những đầu thu kỹ thuật số khác  với một đầu đều không thể chia ra nhiều TV. Chỉ có thể chia 1 ăng ten cho nhiều đầu thu. Còn bắt buộc mỗi TV phải sử dụng một đầu thu.

Đầu thu DVB T2 có xem được các kênh bản quyền như HBO hay Starmovies… hay không?

Đầu thu DVB T2 trên thị trường hiện nay có 2 loại. Một loại trả phí thuê bao. Một loại đầu thu không phải trả phí thuê bao.

Đối với loại trả phí thuê bao  bạn sẽ đươc cung cấp có gắn thẻ giải mã nên bạn có thể xem được các kênh trả phí như HBO, Starmovies…

Loại bình thường như của VTV hoặc các loại xuất xứ Trung Quốc khác. Chỉ có chức năng thu các kênh miễn phí FTA nên không xem được các kênh bản quyền bị khóa mã

Khi số hóa truyền hình xong TV không tích hợp đầu thu DVB T2 có xem được không?


TV chưa tích hợp DVB T2 các bạn cũng đừng lo lắng. Chỉ cần sử dụng đầu thu DVB T2 thì sẽ biến TV thường thành TV tích hợp DVB T2. Không khác gì cả.

Hãy gọi cho chúng tôi để được lắp đặt vào bảo hành đầu thu DVB T2 chính hãng với giá và dịch vụ tốt nhất!